Cập nhật : 11:59 Thứ ba, 15/8/2023

Ngày ban hành: 15/8/2023Ngày hiệu lực: 15/8/2023
File đính kèm:
Nội dung:
💓“NHỮNG DẤU YÊU CÒN MÃI”💓 - ẢNH KỶ YẾU CỦA CÁC BẠN NHỎ 5 - 6 TUỔI 🏫TRƯỜNG MN Thị trấn Vĩnh Bảo❤️
🌹 Mai em vào lớp một rồi🌹
🙋 Nhớ lắm quên sao được
🏫 Trường mầm non Thị trấn

📝 Thời gian trôi qua thật mau, vậy là một năm học nữa lại sắp qua đi, mới ngày nào các bạn còn là những em bé chậm chững đến trường, bỡ ngỡ gặp và làm quen với nhau, giờ đây các con đều đã lớn. Giờ phút chia tay các bé lớp 5 tuổi sắp đến gần cũng có thể đây là những cảm xúc cho tất cả những cô giáo mầm non dạy trẻ 5 -6 tuổi. Với niềm vui và những điều đã biết, các bé say sưa học chữ, say sưa học toán để chuẩn bị những kiến thức cơ bản vào lớp 1.
🥰 Cũng giống như các cấp học khác bậc học mầm non nói chung và các bạn nhỏ trường mầm non Thị trấn Vĩnh Bảo nói riêng. Các bé cũng có những cảm xúc thân thương với thầy cô, bạn bè và mái trường. Lớp học, sân trường là nơi đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu này. Và cũng là nơi đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con trong suốt những năm tháng ấu thơ vừa qua để bước vào một mội trường mới, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các con.
🌈 🌈🌈Chắp cánh hôm nay, mai này các con sẽ bay khắp phương trời, các cô sẽ mãi tự hào vì đã là một phần nhỏ trong hành trang đó của các con. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm các con cho chúng tôi suốt thời gian qua, tự hào vì hôm nay các con đã thực sự lớn khôn, đã có đủ hành trang để vững tin vào lớp 1

❤️ Chúc các bé bước vào lớp 1 tự tin, chăm ngoan, học giỏi, mãi nhớ về kỉ niệm học tại trường MN Thị trấn Vĩnh Bảo thân yêu❤️